Bài phát biểu tại lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu

Bài phát biểu của học sinh Đinh Bảo Trân – lớp 9H trường THCS Lê Quý Đôn tại lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu quận Cầu Giấy năm học 2012 – 2013.

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay em rất vui mừng được tham dự và phát biểu trong Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu quận Cầu Giấy năm học 2012-2013. Đây là một niềm vinh dự lớn lao mà em tin rằng không chỉ với bản thân em mà còn với tất cả các bạn học sinh đang có mặt tại hội trường trang trọng này.

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các bạn học sinh thân mến!

Trong bốn năm học THCS, em cảm thấy vô cùng may mắn được học tập dưới mái trường THCS Lê Quý Đôn, là một trong số những trường phổ thông có bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt. Trường luôn giữ vững vị trí thứ nhất khối THCS quận Cầu Giấy về thành tích thi học sinh giỏi cấp thành phố, liên tục nhiều năm trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Được học tập trong môi trường giáo dục có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tính tích cực, khả năng tư duy sáng tạo, tăng cường tính tự học, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân em luôn nhận được sự dạy dỗ, chỉ bảo ân cần của đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề đã truyền cho em những kiến thức quý báu trong kho tàng tri thức của nhân loại để em đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Bốn năm liên tục học tại trường em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Năm học 2011 – 2012 em đạt giải Ba thi giải Toán trên Internet cấp Quận, Huy chương Đồng trong kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng, đặc biệt trong cuộc thi “Đi tìm trạng nguyên tương lai” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức em đã đạt Nhì khu vực miền Bắc và giải Nhất Toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu Quốc tử giám. Phát huy những thành tích đã đạt được. Năm học 2012 – 2013 em đã đạt giải Nhất trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố với số điểm cao nhất. Bên cạnh những thành tích về học tập, em không ngừng luyện tập thể dục thể thao và say mê với những môn thể thao trí tuệ và đã đạt giải Ba thi Cờ vua cấp quận.

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các bạn học sinh !

Để có được những thành tích như ngày hôm nay, bên cạnh sự động viên của thầy cô, cha mẹ, bản thân em luôn tự xác định tầm quan trọng của việc học tập trong việc mở mang tri thức cho cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy, em luôn nỗ lực hết mình để tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho từng môn học. Em luôn tìm thấy niềm vui trong học tập và tự hào mỗi khi nhận được kết quả tốt. Em luôn nghĩ, chỉ tri thức không thôi chưa đủ, phải học tập để rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống tương lai. Các hoạt động tập thể ở nhà trường là động lực để em có thêm kinh nghiệm sống. 4 năm trôi qua đã ghi dấu một chặng đường đầy kỷ niệm, những thành tích đạt được dù chưa nhiều song em thấy tự hào và càng quyết tâm phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa. Em xin được gửi lời cảm ơn các thầy cô trong Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn đã tạo điều kiện cho em được học tập trong môi trường tốt nhất, các thầy cô giáo bộ môn nhà trường đã dạy dỗ em trong suốt 4 năm học qua đã cho em kiến thức qua từng bài giảng của mình và bạn bè đã động viên để em có thể phát huy hết khả năng của bản thân để vươn lên trong học tập. Em luôn thầm cảm ơn cha mẹ đã luôn khích lệ, quan tâm, chăm sóc để em có những bước tiến đầu tiên trên con đường học tập, chuẩn bị hành trang kiến thức cho mình để sau này vững bước trên con đường đời dẫu còn nhiều thử thách. Em thay mặt cho các ban học sinh xin gửi lời cám ơn đến các bác lãnh đạo Quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã luôn tạo điều kiện cho chúng em có môi trường học tập tốt nhất để chúng em có được những thành tích tốt đẹp như ngày hôm nay.

Với em, thành tích có được hôm nay mới chỉ là những bước đi đầu tiên trên hành trình học tập và rèn luyện. Em xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, học tập đạt kết quả cao để không phụ lòng mong mỏi và công ơn dạy dỗ, chăm sóc, chỉ bảo của thầy cô giáo và cha mẹ.

Cuối cùng, em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc các bạn học sinh ngày càng thành công trên con đường học tập và rèn luyện!

Em xin trân trọng cảm ơn!

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác